[tintuc]

Lựa chọn loại kệ phù hợp cho gia đình 


Nếu bạn là cửa hàng chủ? chủ shop quần áo dép? chủ doanh nghiệp? người chịu trách nhiệm sắp xếp hàng hóa, tài liệu ngăn chặn tuyệt đối, tôi có tin tưởng tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần alo là sẽ có người mang kệ đến lắp tại nhà nhanh chóng nhẹ nhàng, nghĩ ngay đến kệ sắt v lỗ đa năng.

cung-cap-ke-sat-v-gia-re

Khi nào cần dùng cho gia đình ?


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bạn đã từng đi mua vật tư về và tự mình hì hui lắp ráp Lắp ráp và bạn không gian cho cửa hàng quá nhỏ của mình, quá nhiều hàng hóa, đau đầu mỗi lần nhập hàng và xuất hàng vậy thì chỉ cần alo là sẽ có người mang kệ để hàng đến lắp ở nhà nhanh chóng nhẹ nhàng: Thường đặt các loại kệ để lưu trữ hàng hóa giá rẻ tp hcm là những gì bạn đang tìm kiếm Chính đó là giúp thu gọn hàng hóa, tăng hiệu suất làm việc và bạn sẽ không mất công tung mọi thứ lên để tìm vật cần tìm vì nó đã có vị trí.

thiet-ke-ke-sat-v-gia-re-chat-luong

SỬ DỤNG KỆ SẮT V HỢP LÍ

Kệ sắt V lỗ đa năng là loại kệ sử dụng chân trụ là Cây V đục lỗ giúp linh hoạt cho việc tháo ráp, nâng hạ khoảng cách giữa các tầng với nhau , mặt kệ kho được thiết kế bằng các bửng tôn sơn tĩnh điện cuốn cạnh an toàn và có gân sóng chịu lực  . Kệ sắt V lỗ đa năng  dùng để đựng đa dạng các loại hàng hoá khác nhau : đồ Mĩ Phẩm , gia dụng , hồ sơ tài liệu , các mặt hàng dược phẩm , thực phẩm , các hàng tạp hoá khác …. với nhiều ưu điểm : tiện lợi , tiện sử dụng dễ vận chuyển , tháo ráp linh hoạt  nên hiện tại thời điểm này kệ được nhiều người lựa chọn sử dụng để hàng hoá của mình.

thiet-ke-ke-kho-uy-tin-gia-re

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
TRỤ SỞ 1: 34 MẠC CỬU, P.13, Q.5, TP.HCM
EMAIL: GIAYDAUTHANHLONG3@GMAIL.COM
HOTLINE: 0933.155.314
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GIAYDAUTHANHLONG

[/tintuc]

Có thể bạn cũng quan tâm