[tintuc]

Thế nào là sử dụng kệ kho tối ưu nhất


Bạn đã biết hết các thông tin cơ bản của những loại kệ để hàng này chưa ? Đọc ngay bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn nhé. Phân loại hệ thống kệ kho thường được xác định bằng tải trọng, khả năng lưu trữ hàng hoá của kệ. Sử dụng kệ kho là giải pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm không gian nhà kho. Từ các tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 100kg đến chi tiết máy móc, linh kiện, vật tư công nghiệp 1000 kg hay các giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4000 đến 5000 kg.

thiet-ke-ke-kho-gia-re

Mức tải trọng của kệ kho vô cùng quan trọng

Với các kệ kho hàng nặng (kho chứa vải, kho chứa hoá chất, kho dược phẩm, kho nguyên liệu, kho thành phẩm....) thì sự hỗ trợ từ hệ thống là luôn cần thiết. Thông thường tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ này là từ 500-5000kg. Tùy theo yêu cầu xếp dỡ hàng là FIFO hay LIFO mà người dùng có thể lựa chọn kệ Drive in/Drive thru/Kệ selective.
Nguyên vật liệu chính để sản xuất kệ là sắt thép omega tiêu chuẩn. Mỗi kệ có chiều cao tối đa là 10m, các ngăn kệ có chiều sâu từ: 800 mm đến 2000 mm.

cung-cap-ke-kho-uy-tin

BỐ TRÍ VÀ XẮP XẾP HÀNG TRÊN KỆ KHO HỢP LÍ

Kệ nhẹ sử dụng kệ sắt v lỗ làm chân trụ, thích hợp để lưu trữ và trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị. Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 50-120 kg. Bên cạnh chất lượng được đảm bảo thì bề ngoài của loại kệ này cũng rất được lòng người dùng. Thiết kế hiện đại, tối giản, màu sắc đa dạng, kích thước tùy chọn...

thiet-ke-kho-gia-re-uy-tin

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
TRỤ SỞ 1: 34 MẠC CỬU, P.13, Q.5, TP.HCM
EMAIL: GIAYDAUTHANHLONG3@GMAIL.COM
HOTLINE: 0933.155.314
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GIAYDAUTHANHLONG

[/tintuc]

Có thể bạn cũng quan tâm